Tập đoàn bất động sản đầu ngành Novaland chính thức khai trương trung tâm bất động sản tại tỉnh Đồng Nai

Trong buổi event ra mắt khai trương và đi vào hoạt động của Trung tâm bất động sản của tập đoàn địa ốc Novaland tại khu vực tỉnh Đồng Nai, đông đảo giới khách hàng đã đến đây với mục đích tham quan và tìm hiểu cơ hội sở hữu nhà ở ngay tại dự án Khu đô thị sinh thái thông minh hiện đại Aqua City Novaland.


Cũng cuối tuần qua, công ty bất động sản đầu ngành VN Novaland chính thức ra mắt khai trương và đưa vào vận hành Trung tâm Bất động sản ngay tại khuôn viên dự án Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City Novaland tại TP. Biên Hòa, Đồng Nai. Bằng cách đưa vào vận hành một trung tâm Bất động sản ngay tại chính dự án Aqua City Novaland, tập đoàn bất động sản Novaland mong muốn sẽ kịp thời giới thiệu đến đông đảo giới khách hàng những thông tin mới nhất, cũng như chăm sóc chu đáo khi quý khách hàng đến đây tham quan trải nghiệm dự án.

"Chủ đầu tư Novaland đã dành rất nhiều tâm huyết đầu tư cho dự án này với mong muốn kiến tạo dự án Aqua City thành một khu đô thị sinh thái thông minh chuẩn mực, thỏa mãn đáp ứng nhu cầu tìm kiếm không gian sống xanh chất lượng ngày càng gia tăng của cư dân đô thị. Chúng tôi hy vọng Trung tâm bất động sản Novaland Đồng Nai sẽ đón chào ngày một nhiều lượt khách hàng đến đây để tìm hiểu dự án, trải nghiệm thực tế, hiểu rõ hơn về dự án Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City Đồng Nai”, đại diện của chính Tập đoàn Novaland chia sẻ với phóng viên.

Ngay trong buổi sáng ra mắt khai trương, nhiều nhà đầu tư đã đổ dồn về đây chỉ để tìm hiểu thông tin về dự án Aqua City Novaland. Trong số đó cóhằng hà sa số nhà đầu tư đến từ TP.HCM và rất nhiều khách hàng là người dân đang sinh sống tại thành phố vệ tinh Biên Hòa đang tìm một không gian sống có sông nước hữu tình vậy quanh.

Vị khách hàng này còn đưa ra nhận xét rằng dự án sinh thái Aqua City Novaland có giá bán tốt, thanh toán rất hợp lý, lại phù hợp với yêu cầu của anh, anh hoàn toàn hài lòng về không gian sống và thiết kế nên sau khi tìm hiểu qua tư vấn của nhân viên bán hàng anh đã đưa ra quyết định chọn một căn nhà phố có diện tích rộng tầm 160m2 để sinh sống cùng với gia đình.

“Ấn tượng của riêng tôi về dự án Aqua City Novaland đó là dự án được bao bọc bởi con sông Đồng Nai xanh mát. Tôi vô cùng thích thích nhà gần sông nên đây thực sự là điểm cộng. Mật độ xây dựng rất là ít, cây xanh nhiều và ở gần sông nên khí hậu sẽ mát mẻ vô cùng.”, anh Hoa cho biết.

Tìm hiểu thêm về dự án tại http://aquacitys.net/

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Aqua City đảo phượng hoàng qua khảo sát của các nhà đầu tư

aqua city đảo phượng hoàng được diễn viên Đinh Ngọc Diệp ghé thăm